การชนะโป๊กเกอร์ออนไลน์ bk8 วิธีเอาชนะอัตราต่อรอง

เมื่อวานฉันคุยกับเพื่อนคนหนึ่งซึ่งไม่ได้เล่นโป๊กเกอร์ bk8 และฉันพบว่าตัวเองต้องป้องกันการสูญเสีย 50 ทัวร์นาเมนต์ตั้งแต่ชัยชนะครั้งใหญ่ครั้งล่าสุดของฉัน ฉันต้องอธิบาย ROI 156% ของฉัน และบรรยายว่าสิ่งที่สำคัญในระยะยาวคืออะไร คุณเห็นไหม – ฉันได้รับรางวัล 25,000 ดอลลาร์จากการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ในปีที่แล้ว โดยส่วนใหญ่เล่นทัวร์นาเมนต์ 10-30 ดอลลาร์ แต่ทั้งหมดที่เธอเห็นคือความจริงที่ว่าฉันเสียเงินไป 540 ดอลลาร์ในหนึ่งเดือน

การสนทนานี้ทำให้ฉันรู้ว่าทัศนคติที่ผิดพลาดของเธอนั้นเป็นเรื่องธรรมดาเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ผู้เล่นมือสมัครเล่น และเมื่อฉันพูดว่ามือสมัครเล่น เชื่อหรือไม่ ฉันอาจจะคุยกับคุณ ฉันไม่สนหรอกว่าคุณคิดว่าคุณเล่นได้ดีกว่าคู่แข่งมากแค่ไหน หากคุณดูถูกผู้เล่นคนอื่นหรือคิดน้อยลงเพราะพวกเขาเล่นบางอย่างเช่น 64s สำหรับการเพิ่ม BB 3x – หากคุณคร่ำครวญถึง “โชคที่น่าสยดสยอง” ของคุณอยู่เสมอเมื่อมือที่ “คู่ควร” ของคุณแตก – คุณมี มากที่จะเรียนรู้เพื่อนของฉัน

ระยะยาวคือ LONG ฉันไม่ได้บอกว่ามันไม่เจ็บเมื่อคุณเพิ่มด้วย AA และฟลอปตี 642 เพื่อให้ 64 สองคู่ แต่นี่เป็นเพียงปัญหาเท่านั้น หากต้องนับ AA ที่ชนะเพื่อแสดงผลกำไร ประเด็นคือ bk8 มือใหญ่ไม่ได้มาบ่อยขนาดนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทัวร์นาเมนต์ที่มีแรงกดดันเพิ่มขึ้นจากการเดิมพันแบบบังคับที่มากขึ้น ยิ่งเดิมพันสูงเมื่อเทียบกับชิปที่เหลืออยู่ของคุณ คุณก็ยิ่งต้องมีส่วนร่วมมากขึ้นเท่านั้น นี่คือข้อเท็จจริงทางคณิตศาสตร์ ผู้เล่นที่ดีมองไปข้างหน้า และไม่รอที่จะปฏิบัติตามข้อเท็จจริงนั้น – พวกเขาคิดจากมือหนึ่ง และพวกเขาเล่นหลากหลายมือ พวกเขาพึ่งพาทักษะหลังการแข่งขันเพื่อชดเชย “ข้อเสีย” เริ่มต้นในรอบการเดิมพันภายหลัง

bk8 เคล็ดลับสำหรับผู้เชี่ยวชาญโป๊กเกอร์คือ: ครั้งเดียว (และเพียงครั้งเดียว) คุณเข้าใจพื้นฐานอย่างถี่ถ้วน คุณต้องการเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าการเล่นรอบแรกจะช่วยให้คุณทราบผลลัพธ์ที่เป็นไปได้อย่างไร โอกาสที่คุณจะได้เล่นจากแต่ละมือจะมีผลกระทบใกล้เคียงกัน ดังนั้นคุณจึงต้องการใช้เวลาส่วนใหญ่โดยคิดว่าคุณมีแต้มต่อเพียงพอหรือไม่ นี่มันต่างจากพูดมาก นั่งกลางเกมจำกัดต่ำรอพ็อกเก็ตคิว

พบชิ้นส่วนปริศนาที่หายไปในการเรียนรู้วิธีระบุสไตล์การเล่นของคู่ต่อสู้ของคุณ นั่นคือพวกเขาก้าวร้าว เฉยเมย – ผู้เล่นที่เต็มใจที่จะเรียกเรซและเดิมพัน หรือใครคือผู้เล่นที่เน้นคุณค่าซึ่งกังวลเฉพาะกับการได้รับพ็อตให้ใหญ่ที่สุดเท่าที่จะทำได้?

เมื่อคุณคิดออกแล้ว คุณต้องเรียนรู้ที่จะใช้ตำแหน่งของคุณให้เป็นประโยชน์ bk8 และทำในลักษณะต่างๆ ให้ได้มากที่สุด หากคุณอยู่ในตำแหน่งสายและทุกคนตรวจสอบรอบตัวคุณ โดยเพิ่ม 80% ของเวลาทั้งหมด คุณสามารถหนีไปได้โดยใช้มือที่หลากหลาย ตราบใดที่คุณค่อนข้างมั่นใจว่าคู่ต่อสู้ของคุณอ่อนแอ หากคุณต้องโทรในจุดนี้ แสดงว่าคุณควรพับ

ต้องใช้เวลาและความพยายามอย่างมากในการเรียนรู้โป๊กเกอร์ประเภทนี้ bk8 และคุณต้องคิดให้ใหญ่ด้วย ซึ่งไม่ง่ายเสมอไปที่จะทำ แต่ผลตอบแทนสูงกว่าความเสี่ยงแน่นอน หากคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญในการอ่าน Bluffing คุณสามารถทำเงินได้หลายแสนดอลลาร์ต่อวัน